Thông tin về Mes-IonAir

Công ty Cổ phần giải pháp khí sạch MES-IonAir (MES-IonAir .JSC) có website tại www.mes-ionair.vn là công ty thành viên của Công ty Cổ phần MES-Engineering Viêt Nam (www.mese.vn).

Như các Bạn đã biết, hiện nhân loại đang đối mặt với 03 vấn đề lớn dưới đây:

- Đại dịch Covid toàn cầu đặc biệt là làn sóng Covid thứ 4 (bắt đầu từ 19/4/2021) tại Việt Nam với biến chủng mới Covid-19 Delta.

- Biến đổi khí hậu toàn cầu (nhiệt độ thế giới sẽ tăng lên thêm 1,5-1,6 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp vào năm 2030 – theo báo cáo của IPCC vào 9/8/2021)

- An ninh năng lượng - Tiêu thụ năng lượng cho hệ thống HVAC ngày càng lớn.

Với nhu cầu cấp thực tế cấp thiết đó, Ban lãnh đạo MES-Engineering Việt Nam đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp Khí sạch MES-IonAir với sứ mệnh:

" Mang Không Khí Trong Lành – Healthy Fresh Indoor Air đến cho mọi công trình trong nhà"

Cuộc sống hiện đại tại các đô thị, thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… khiến cho thời gian sinh hoạt của người dân ở trong nhà đang chiếm phần lớn (tới 70-90%) thời gian sống. Chúng ta từ nhà, di chuyển đến văn phòng, làm việc tại các tòa nhà văn phòng, gặp gỡ khách hàng, bạn bè tại các quán ăn nhà hàng … và rồi lại lên xe về nhà - Chúng ta đang giành phần lớn thời gian trong các không gian khép kín.

Không khí ngoài trời nóng nực, với ô nhiễm từ khói bụi … các tòa nhà tăng cường sử dụng hệ thống điều hòa không khí - tăng tiêu thụ năng lượng.

Đại dịch Covid-19 diễn biến nguy hiểm, phức tạp toàn cầu, lây qua giọt bắn rồi không khí. Các mầm bệnh, vi khuẩn vi rút, nấm mốc, bụi mịn, VOC, Formaldehyde (CH2O), mùi hôi, mùi thức ăn … lây lan qua đường hô hấp của con người - mà chúng ta thì vẫn phải thở để sống.

=> Đó là lý do tại sao, càng ngày chúng ta càng quan tâm tới CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ (Indoor Air Quality – IAQ).

Có nhiều phương pháp làm sạch không khí trong nhà trên thị trường hiện nay, nhưng phương pháp nào mạng lại cho người dùng các tiện ích:

- Diệt trừ được virus Corona trên bề mặt tới 99.4% trong vòng 15 phút

- Làm trong lành, sạch không khí CHỦ ĐỘNG: Khử mùi, VOC, Formanldehyde; diệt mầm bệnh: nấm mốc, vi khuẩn, virus..; giảm bụi mịn và cung cấp làm tăng hàm lượng ION âm dương trong không khí trong nhà.

- Sử dụng cho KHÔNG GIAN LỚN: tòa nhà văn phòng thương mại, sân bay, Plaza, trường học, bệnh viện…

- Được chứng thực bằng các chứng chỉ Test tại các phòng Lab, tổ chức uy tín trên thế giới và hàng loại các công trình thực tế của các tổ chức hàng đầu trên thế giới như Google, FaceBook, Apple, WeWork….

- Tiêt giảm tiêu thụ điện năng cho hệ thống HVAC theo Ashare 62.1, cho phép tiết kiệm 20% tiêu thụ điện của công trình.

Bipolar Ionization (BPI) là công nghệ thuộc bản quyền của hãng AtmosAir - Hoa Kỳ. BPI không phải là mới, nó được con người biết đến từ đầu thế kỷ 19. Có một câu chuyện: khi em gái của Albert Einstein bị bệnh lao, ông đã đưa cô ấy đến một bệnh viện nằm cao trên dãy Alps của Thụy Sĩ, nơi cung cấp một khí hậu trong lành và nhiều Ion trong không khí hơn, và tại đây cô ấy cuối cùng đã bình phục.

Einstein bắt đầu đưa ra lý thuyết về sự hiện diện của độ dẫn điện trong không khí mà ông dựa trên lý thuyết hấp thụ ánh sáng của mình. Bạn của ông và đồng nghiệp Conrad Habicht, cộng tác với Einstein, đã phát minh ra một thiết bị để tái tạo độ dẫn điện tự nhiên của không khí. Đây là những gì ngày nay chúng ta biết đến như là các ion không khí lưỡng cực. AtmosAir đã mua lại bằng sáng chế cho công nghệ này vào năm 2004 và cho đến nay đã được lắp đặt tại hơn 8.000 địa điểm trên khắp thế giới.

Chúng tôi, MES-IonAir tự hào là đại diện phân phối duy nhất của hãng AtmosAir – Hoa kỳ (www.atmosair.com)  tại Việt Nam. Bằng bộ phát Ion lưỡng cực sử dụng ống plasma lạnh vật liệu Composit đa lõi (Multi core composite tube- DBD Bi-Polar Ionization) bản quyền của hãng AtmosAIr-Hoa Kỳ, không khí được làm sạch, trong lành (Healthy Fresh Air) mang lại an toàn, sức khỏe và sự dễ chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hiểu rõ các công nghệ làm sạch không khí chủ động và bị động khác nhau, cùng mạng lưới nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm làm sạch không khí qua bộ lọc, UV-C, far UV hay BPI, đi kèm với nó là các thiết bị và giải pháp giám sát chất lượng không khí trong nhà #IAQMonitoring, #IAQDashboard tổng thể cho ứng dụng từ nhà dân tới tòa nhà, hay quản lý chất lượng không khí chuỗi các công trình (siêu thị, bệnh viện, nhà hàng...) qua nền tảng điện toán đám mây (#clouds, hay tích hợp với hệ thống điều khiển toàn nhà #BMS)

MES-IonAir cung cấp dịch vụ: tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt giải pháp làm sạch, trong lành không khí trong nhà cho các công trình từ:

-  Không gian phòng, biệt thự lớn

-  Không gian rộng lớn như các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, sân bay, siêu thị, trường học…

Liên hệ với Chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết !

MES-IonAir : the Indoor Healthy Fresh Air Provider

 

Thông tin về AtmosAir

Trong gần hai thập kỷ, AtmosAir đã mang đến một cách tiếp cận tích cực và minh bạch cho các giải pháp tiên phong về chất lượng không khí trong nhà.

Và những lợi ích thực sự là điều bạn sẽ thấy trong nhiều năm tới. Chúng ta đang nói về lợi thế cạnh tranh đi kèm với việc có thể đảm bảo chất lượng không khí được cải thiện, lợi ích kinh doanh mấu chốt là ít ngày ốm hơn, năng suất cao hơn và sự yên tâm đến từ việc sống, làm việc hoặc đến thăm một ngôi nhà lành mạnh môi trường.

AtmosAir là giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà giúp giảm nấm mốc, VOC, vi khuẩn, các hạt bụi và mùi hôi trong không gian nơi bạn hít thở. Nó phù hợp cho các tòa nhà thương mại, công nghiệp và nhà ở.

Tại AtmosAir, chúng tôi hiểu rằng các giải pháp môi trường cũng cần tiết kiệm chi phí. Khi bạn chọn AtmosAir, bạn đang cung cấp cho tòa nhà của mình một giải pháp hoàn toàn tự nhiên để chống lại một trong những mối đe dọa môi trường lớn nhất hiện nay. Bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền, vì bạn sẽ giảm chi phí sưởi ấm và làm mát trong tương lai - chúng tôi đảm bảo điều đó.

AtmosAir đã mua lại bằng sáng chế cho công nghệ này vào năm 2004 và cho đến nay đã được lắp đặt tại hơn 8.000 địa điểm trên khắp thế giới. Bằng bộ phát Ion lưỡng cực sử dụng ống plasma lạnh vật liệu Composit đa lõi (Multi core composite tube- DBD Bi-Polar Ionization) không khí được làm sạch, trong lành (Healthy Fresh Air) mang lại an toàn, sức khỏe và sự dễ chịu cho người sử dụng.

 

Thông tin cần tư vấn

Liên hệ

P3304 - 3305, Tòa A3, Số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+842462755625