Độ an toàn của công nghệ BPI của AtmosAir

Độ an toàn của công nghệ BPI của AtmosAir

    Các ion đã tồn tại và rất nhiều trong tự nhiên!

    Không khí bình thường có lợi cho sức khỏe không bị ô nhiễm thường rơi vào khoảng 300-1000 ion / cm3. Trong “không khí trong lành” có tổng số khoảng 2000-3000 ion trên mỗi centimet khối, và trong không khí gần thác nước hoặc độ cao hơn có thể có tới 5000 ion / cm3. Trong môi trường đô thị điển hình, không khí trong nhà rơi vào khoảng 200-300 ion / cm3. BPI chỉ đơn giản là cung cấp sự gia tăng phạm vi ion từ 1200 đến 1500 ion / cm3, duy trì một môi trường không khí trong lành và cung cấp khả năng khử trùng liên tục.

    Công nghệ làm sạch không khí bằng bộ phát ion của AtmosAir đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả bởi rất nhiều bài test từ nhiều đơn vị, phòng lab bên thứ ba. Dưới đây là một số cơ sở để chứng minh điều này:

    Thiết bị AtmosAir không phải là thiết bị phát ozone

    Nó đã được thử nghiệm và được chấp nhận ở chỗ không có mức ozone đáng kể nào được tìm thấy. AtmosAir đã nhận được chứng nhận UL2998.

    Gốc Superoxide được tạo ra bởi AtmosAir là cách chính cơ thể con người chống lại nhiễm trùng. Anion gốc superoxide là gốc quan trọng nhất được hình thành trong tế bào người (một người trưởng thành 70Kg tổng hợp ít nhất 10Kg mỗi năm). 98% lượng oxy được tiêu thụ bởi ty thể hô hấp được chuyển hóa thành nước trong tế bào người nhưng 2% còn lại dẫn đến sự hình thành insuperoxide như một chất kháng sinh (chất chống vi khuẩn) chống lại vi khuẩn xâm nhập. Do đó nó là hiện tượng tự nhiên đối với cơ thể.

    Điều quan trọng nhất là phải hiểu sự khác biệt đáng chú ý giữa tế bào vi sinh vật và tế bào người và tại sao tác động của quá trình ion hóa cũng khác nhau đối với các tế bào như vậy chủ yếu gây hại cho vi     sinh vật chứ không phải con người. Câu trả lời nằm ở sự khác biệt giữa tế bào vi khuẩn và tế bào người. Trong khi ở virus, chúng chỉ là sinh vật nhân sơ có vỏ tế bào còn ở con người là sinh vật nhân thực không có vỏ tế bào. Vì vậy khác biệt chính là ta có thể phá hủy lớp vỏ tế bào của các vi sinh vật này để vô hiệu hóa chúng.

    Đối với vùng da tiếp xúc, BPI không ảnh hưởng đến các cơ thể được bao bọc bên dưới lớp tế bào bong vảy (lớp da của con người), cũng như không ảnh hưởng đến phần lớn hệ sinh vật có ích tồn tại chủ yếu trong ruột của chúng ta.

    Một phụ lục chứng minh đã được đưa ra bởi một nghiên cứu trên người và động vật về sự an toàn của quá trình ion hóa không khí đối với người và động vật sau khi sử dụng thiết bị ion hóa từ 4 đến 5 năm. Nghiên cứu được cung cấp bởi Tiến sĩ Hans Hurni ở Ciba-Geigy ở Basel Thụy Sĩ, trong đó ông không quan sát thấy tác động tiêu cực hoặc có hại của không khí ion hóa đối với người hoặc các động vật sau: chuột nhắt, chuột cống, chuột lang, thỏ, mèo và chó (được xác minh bằng mô học hiển vi kiểm tra bệnh lý nội tạng của hàng trăm loài động vật).

Xem thêm các tiêu chuẩn AtmosAir đạt được tại: 

https://mes-ionair.vn/chung-nhan.html

https://mes-ionair.vn/kiem-dinh.html