Virgin Voyage’s Scarlet Lady Cruise Ship

Virgin Voyage’s Scarlet Lady là một con tàu hoàn toàn mới, con tàu đầu tiên của một chuyến du lịch hoàn toàn mới kết hợp một phương thức sức khỏe hoàn toàn mới có tên là “Virgin Well Plan” khi nó bắt đầu chuyến đi đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2020.

Sau đại dịch Covid-19, Virgin Voyages đã hợp tác với AtmosAir để trang bị thêm cho Scarlet Lady một hệ thống lọc không khí cũng khử trùng không khí trên tàu bằng công nghệ ion hóa Bi-Polar được cấp bằng sáng chế của AtmosAir. Hệ thống của AtmosAir đã được Phòng thí nghiệm Microchem thử nghiệm vào tháng 6 năm 2020 và một lần nữa vào tháng 9 năm 2020 và đã được chứng minh là vô hiệu hóa hơn 99,92% coronavirus ở người.

Hệ thống thanh điện cực AtmosAir sử dụng công nghệ ion hóa hai cực của chúng để tấn công các mầm bệnh, thay vì chỉ phản ứng với chúng.

Tiến sĩ Philip M. Tierno, Giáo sư Vi sinh và Bệnh học tại Trường Y khoa Grossman, Đại học New York cho biết: “Nó có lẽ là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất để khử trùng hoặc khử trùng không khí một cách liên tục”. Giám đốc điều hành của Virgin Cruise Line, Tom McAlpin đồng ý!