Soul Cycle

 

Chúng ta chọn Fitness center như một nơi để tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhu cầu càng lớn khi điều kiện kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển hơn, lượng người đến tham gia cũng đông hơn.

Bạn có thể đã từng nghe về SoulCycle- một công ty thể dục thuộc sở hữu của Tập đoàn Equinox, chuyên cung cấp các lớp tập luyện đạp xe và đạp xe trong nhà. Nó được thành lập vào năm 2006 và có các hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Vào đầu năm 2020, trước đại dịch COVID-19, nó đã vận hành 99 phòng tập, với quy mô lớn trên các quốc gi khác nhau.

SOULCYCLE và Town Sports International sử dụng AtmosAir tại hơn 40 cơ sở của họ trên khắp Hoa Kỳ như một biện pháp để kiểm soát mùi hôi, nhiễm trùng da và mô mềm, MRSA (tụ cầu khuẩn), cũng như các vi khuẩn khác như Staph (vi khuẩn gây ra nhiễm trùng ở người).

Bevin - Giảng viên SOULCYCLE, NYC cảm nhận sau khi dùng AtmosAir:

“Chúng tôi rất vui khi có hệ thống AtmosAir hoạt động trong các phòng tập của chúng tôi. Không khí trong lành giúp chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có cơ sở tốt nhất trên hành tinh này. Chất lượng không khí rất quan trọng khi chúng tôi đạp xe và AtmosAir là một hệ thống tuyệt vời cần phải có. "