SoFi Stadium

Sân vận động SoFi Stadium là một sân vận động và khu phức hợp giải trí ở Inglewood, California, Hoa Kỳ. Sân nằm trên vị trí cũ của Hollywood Park Racetrack và cách 3 dặm (4,8 km) từ sân bay LAX, ngay phía đông nam của The Forum. Ngoài ra đây còn là sân vận động trong nhà có giá trị lớn nhất thế giới với mức kinh phí lên tới 5.5 tỷ USD.

Được khánh thành vào tháng 9 năm 2020, sân vận động đóng vai trò là sân nhà của các đội Los Angeles Rams và Los Angeles Chargers của National Football League (NFL- Giải vô địch Bóng bầu dục Mỹ). Sân cũng là chủ nhà của LA Bowl.

Sân vận động SoFi được thiết kế gồm sân bóng, quảng trường dành cho người đi bộ và địa điểm biểu diễn. Sân vận động được bao phủ bởi mái che ETFE cố định, có thể che phủ thích hợp sân vận động, quảng trường dành cho người đi bộ liền kề và địa điểm biểu diễn kèm theo. Sân vận động có mặt thoáng và có sức chứa 70.240 khán giả cho hầu hết các sự kiện, với khả năng mở rộng thêm 30.000 chỗ ngồi cho các sự kiện lớn hơn.

Vừa qua, sân vận động SoFi Stadium đã chính thức được lắp đặt các bộ phát ion theo công nghệ BPI của AtmosAir vào hệ thống HVAC để cung cấp nguồn không khí sạch cho toàn bộ không gian trong sân vận động.  Với khả năng tiêu diệt đến trên 99.9% Virus Corona, AtmosAir đang làm việc với NFL và để tích hợp các giải pháp của mình vào hệ thống HVAC của các sân vận động, góp phần đảm bảo an toàn cho các vận động viên và fan hâm mộ trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp.

Xem bài báo gốc tại:

https://www.entrepreneur.com/video/383714

Để tìm hiểu các giải pháp làm sạch không khí của chúng tôi hãy truy cập:

https://mes-ionair.vn/giai-phap-va-san-pham.html