NYU Langone Hospital

NYU Langone Health là một trung tâm y tế học thuật tọa lạc tại Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, trực thuộc Đại học New York. Trung tâm y tế bao gồm Trường Y NYU Grossman và một số cơ sở nội trú: Bệnh viện Tisch, Kimmel Pavilion, Bệnh viện Chỉnh hình NYU Langone, Bệnh viện Nhi Hassenfeld, Bệnh viện NYU Langone-Brooklyn và Bệnh viện NYU Langone-Long Island. Đây cũng là quê hương của Rusk Renaissance. NYU Langone Health hoạt động trên 350 địa điểm trong khu vực New York.

NYU Langone được xếp hạng thứ 9 trong Bảng danh dự "Các bệnh viện tốt nhất" 2020-2021 của US News & World Report. Ngoài ra, NYU Langone vẫn giữ vị trí số 2 tại bang New York và số 2 trong khu vực New York metro trong giai đoạn 2020–2021.

“AtmosAir BPI gây ra sự sản sinh các cụm gốc hydroxyl trên bề mặt vi khuẩn và loại bỏ hydro khỏi thành tế bào vi khuẩn, do đó giết chết chúng. Công nghệ này có thể giảm 99% vi khuẩn trong vài phút. Các ion hoạt động liên tục để khử trùng không khí”. - Tiến sĩ Philip M. Tierno, trung tâm y tế Lanone, NYU.

Tags: