Methodist Hospital

Bệnh viện Methodist Houston là bệnh viện hàng đầu của hệ thống Houston Methodist. Tọa lạc tại Trung tâm Y tế Texas ở Houston, Texas, Bệnh viện Methodist Houston được thành lập vào năm 1919 trong thời kỳ cao điểm của dịch cúm Tây Ban Nha với tư cách là một đơn vị hoạt động của Giáo hội Methodist Episcopal. Houston Methodist bao gồm bảy bệnh viện cộng đồng, một bệnh viện chăm sóc thường xuyên cũng như một số trung tâm cấp cứu và phòng khám vật lý trị liệu trên khắp Houston.

Bệnh viện đã liên tục được xếp hạng là "Một trong những Bệnh viện Tốt nhất của Hoa Kỳ" theo U.S. News and World Report. Bệnh viện đã được công nhận trên toàn thế giới trong nhiều chuyên khoa bao gồm phẫu thuật tim mạch, ung thư, điều trị động kinh và cấy ghép nội tạng.

Sau khi tiến hành lắp đặt và sử dụng hệ thống làm sạch không khí của AtmosAir, bệnh viện đã ghi nhận sự cải thiện của chất lượng không khí trong việc giảm thiểu nồng độ các chất khí gây mùi trong môi trường ở mức có thể cảm nhận được cùng với đó là giảm thiểu các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà.