Lyndon B.Johnson Hospital

Hệ thống Y tế HarrisHealth, trước đây là Khu Bệnh viện Quận Harris (Harris County Hospital District), là một tổ chức chính phủ điều hành ba bệnh viện và nhiều phòng khám trên khắp Quận Harris, Texas, Hoa Kỳ, bao gồm cả thành phố Houston. Các văn phòng hành chính của tổ chức này ở Houston.

Hệ thống Y tế Harris là một hệ thống phân phối tích hợp cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả cư dân của Quận Harris, Texas. Đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe được công nhận đầu tiên ở Quận Harris được chỉ định là Nhà Y tế đạt NCQA (National Committee for Quality Assurance- Ủy ban Quốc gia về Đảm bảo Chất lượng) và là một trong những cơ sở lớn nhất trong cả nước.

Bệnh viện Lyndon B. Johnson là bệnh viện chăm sóc cấp tính có 207 giường được cấp phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế. Bệnh viện LBJ là một trung tâm chấn thương Cấp III đã được xác minh và là trung tâm đầu tiên như vậy được chỉ định ở Texas. Đây cũng là trung tâm chấn thương cấp III nhộn nhịp nhất của bang, với hơn 80.000 lượt bệnh nhân cấp cứu mỗi năm. Bệnh viện LBJ mang đặc điểm nổi bật là một trung tâm khu vực về chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh đối với các trường hợp sinh có nguy cơ cao và trẻ sơ sinh rất nhẹ cân, đồng thời cung cấp một loạt các dịch vụ y tế và phẫu thuật chuyên biệt. Bệnh viện LBJ cũng cung cấp các dịch vụ phục hồi chức năng.

Sau khi lắp đặt hệ thống làm sạch không khí của AtmosAir, không gian trong bệnh viện đã được ghi nhận là giảm đến 65% lượng chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs và có thể tác động tới 5 loại hạt với các kích thước khác nhau trong bệnh viện, đồng thời, nâng cao chất lượng không khí trong nhà của bệnh viện trong việc làm giảm các chất gây ô nhiễm trong không khí và trên cả các bề mặt.