LAX Airport

Sân bay là một nơi tập trung rất đông người và với tần suất thường xuyên khi mà nhu cầu di chuyển của chúng ta ngày càng lớn. Vì vậy, cải thiện chất lượng không khí nơi đây là một điều vô cùng cần thiết.

Sân bay Quốc tế Los Angeles là sân bay có lượng chuyến bay đến và đi lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là sân bay duy nhất được xếp hạng trong số 5 sân bay hàng đầu của Hoa Kỳ về cả lưu lượng hành khách và hàng hóa.

Tình hình:

- Mùi từ nhiên liệu (VOC/ Hydrocacbon);

- Mùi từ không gian bán lẻ;

- Thực phẩm và mùi nhà hàng;

- Các vấn đề về IAQ (Indoor Air Quality).

Sau khi các bộ phát ion của AtmosAir được lắp đặt tại các điểm Terminal 1,3,4,5,7; 70000 mét vuông diện tích trong sân bay đã được cải thiện chất lượng không khí rõ rệt. Cho đến nay, hơn 400 bộ phát ion đã được lắp đặt trên hơn 200 AHU tại sân bay này.

Giám đốc Sân bay Quốc tế Los Angeles- ông Rich Yakel đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với công nghệ ion hóa của AtmosAir, ông chia sẻ:

“Công nghệ ion hóa Bi-Polar của AtmosAir, từ những gì chúng tôi đã trải nghiệm, chúng hoạt động hiệu quả để chống lại mùi khói máy bay nhằm cải thiện chất lượng không khí tại LAX. Chúng tôi có tất cả các thiết bị đầu cuối với hệ thống AtmosAir và chúng yêu cầu rất ít chi phí cho bảo trì và đã hoạt động như kỳ vọng của chúng tôi - để lọc không khí và cũng làm sạch và thanh lọc hệ thống HVAC. Chúng tôi đã rất hài lòng với công nghệ này ”.