The Johns Hopkins Hospital

Bệnh viện Johns Hopkins (JHH) là bệnh viện giảng dạy và cơ sở nghiên cứu y sinh của Trường Y Johns Hopkins, nằm ở Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ), bệnh viện được thành lập vào năm 1889 bởi nhà từ thiện Johns Hopkins. Bệnh viện Johns Hopkins và trường y khoa của nó được coi là những cơ sở sáng lập của nền y học hiện đại Hoa Kỳ. Nhiều chuyên khoa y tế đã được thành lập tại bệnh viện bao gồm phẫu thuật thần kinh, bởi Harvey Cushing và Walter Dandy; phẫu thuật tim của Alfred Blalock; và tâm thần học trẻ em, của Leo Kanner. Gắn liền với bệnh viện là Trung tâm Trẻ em Johns Hopkins phục vụ trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên từ 0–21 tuổi.

Bệnh viện Johns Hopkins nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc trong nhiều chuyên khoa y tế, bao gồm thần kinh và phẫu thuật thần kinh, tai mũi họng, tâm thần, thấp khớp và chăm sóc nhi khoa.

Sau khi lắp đặt các sản phẩm của AtmosAir, bệnh viện đã ghi nhận dấu hiệu giảm rõ rệt của các chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs (lên đến 45%) và giảm tới 5 loại hạt với các kích thước khác nhau trong khuôn viên bệnh viện kèm với đó là làm giảm đáng kể các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, góp phần làm cho không kí trong bệnh viện được sạch sẽ và đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn chéo.

Tags: