Hilton Hotels and Resorts

Tập đoàn Khách sạn Hilton Worldwide là một tập đoàn khách sạn Mỹ được sáng lập bởi Conrad Hilton vào đầu thế kỷ XX gồm 5.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 102 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hilton là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với 14 thương hiệu thuộc các phân cấp khác nhau.

Với lịch sử hoạt động hơn 100 năm, tập đoàn Hilton đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ chất lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhằm xứng đáng với tiêu chuẩn “Khách sạn 5 sao đẳng cấp” hàng đầu thế giới.

Với tiêu chuẩn cao như vậy, chất lượng không khí trong nhà cũng là một trong những mối quan tâm được đưa lên hàng đầu của tập đoàn này. Vì thế Tập đoàn Khách sạn Hilton Worldwide đã nắm bắt cơ hội để nâng cao trải nghiệm khách hàng với hệ thống của AtmosAir ở nhiều cơ sở trong bối cảnh:

- Có cơ hội tăng doanh thu từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt của AtmosAir (phòng đặc biệt dành cho người bị dị ứng)

- Cải thiện lượng nấm mốc, vi khuẩn, virus trong các phòng

- Cải thiện không khí tại các phòng fitness

Kết quả mà bộ phát ion của AtmosAir đem lại là rất khả quan khi có thể làm giảm các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, trong đó nổi bật là:

- Giảm VOC đến 40%

- Giảm PM10 đến 34%

- Giảm PM2.5 đến 30%

“Chúng tôi đã cảm nhận được một bầu không khí tuyệt vời trong các phòng đã lắp đặt AtmosAir. Mọi người đều nhận thấy sự khác biệt trong không khí và chúng tôi rất vui mừng được tăng cường khả năng lọc không khí trong khắp các phòng nghỉ và phòng tập thể dục của chúng tôi ”.

Melissa Walker, Giám đốc mảng Fitness và Sức khỏe Toàn cầu tại Hilton cho biết.