Ford Detroit

Công ty Ford Motor là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia có trụ sở chính tại Dearborn, Michigan, ngoại ô Detroit, Hoa Kỳ. Công ty được Henry Ford thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 1903.Công ty này bán ô tô và xe tải thương mại mang thương hiệu Ford và hầu hết các xe hạng sang mang thương hiệu Lincoln. Ford là nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Mỹ (sau General Motors) và lớn thứ năm trên thế giới (sau Toyota, VW, Hyundai-Kia và General Motors) dựa trên lượng xe sản xuất năm 2015. Vào cuối năm 2010, Ford là nhà sản xuất ô tô lớn thứ năm ở châu Âu. Với quy mô lớn lớn như vậy kèm theo một lượng nhân sự khổng lồ thì duy trì môi trường không khí trong khong gian làm việc được sạch và trong lành là điều hết sức khó khăn.

  • Vào năm 2017, Ford đã gặp vấn đề về mùi hôi tại văn phòng của họ ở Michigan.
  • Trong nỗ lực khắc phục, các thiết bị AtmosAir đã được lắp đặt trên tầng 3 của văn phòng và được thử nghiệm không khí trên diện rộng.

Kết quả cho thấy AtmosAir đã có thể giải quyết các vấn đề về mùi và sau đó được chỉ định thành hai trong số các dự án mới của họ được xây dựng vào năm 2017.

Kết quả sau khi sử dụng hệ thống của AtmosAir cho thấy bầu không khí đã giảm các chất hữu cơ dễ bay hơi cũng như các loại bụi có kích thước rất nhỏ:

Đồng thời làm giảm các chất gây ô nhiễm không khí khác, góp phần tăng chất lượng không khí trong nhà.