California University

Đại học Nam California (USC, SC, hoặc Southern Cal) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Los Angeles, California. Được thành lập vào năm 1880 bởi Robert M. Widney, đây là trường đại học nghiên cứu tư nhân lâu đời nhất ở California.

Trường đại học này bao gồm một trường nghệ thuật tự do, Cao đẳng Văn thư, Nghệ thuật và Khoa học Dornsife và 22 trường đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Tuyển sinh trung bình 19.500 sinh viên đại học và 26.500 sinh viên sau đại học từ tất cả năm mươi tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 115 quốc gia. USC được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ và việc nhận vào các chương trình của trường có tính chọn lọc cao.

Tính đến tháng 1 năm 2021, 10 người đoạt giải Nobel, sáu nghiên cứu sinh MacArthur và một người đoạt giải Turing đã liên kết với trường đại học. USC đã trao bằng cho 29 cựu sinh viên đã trở thành tỷ phú, và đã có nhiều cựu sinh viên đã tốt nghiệp giành giải Oscar và Emmy hơn bất kỳ tổ chức nào trên thế giới với một tỷ lệ đáng kể, một phần là do sự thành công của Trường của Nghệ thuật Điện ảnh.

Trung tâm Huấn luyện Vận động viên John McKay tại Đại học Nam California là một cơ sở hiện đại với diện tích 110.000 ft2.

Tổng cộng 13 hệ thống AtmosAir SG-500F đã được lắp đặt trong AHU đang phục vụ cơ sở.

Các phép đo cơ bản về IAQ (Chất lượng không khí trong nhà) được thực hiện trong khoảng thời gian một tuần tại Khu vực huấn luyện bóng đá, Khu vực cử tạ, Khu vực phòng thay đồ, Tầng một và Tầng hai. Sau đó, các đơn vị AtmosAir được bật và IAQ được đo một lần nữa sau 1 tuần hoạt động.